Thiết kế logo miễn phí app. tự thiết kế logo maker

1.24

Tạo Logo thương hiệu của bạn ngay bây giờ miễn phí. Cá nhân hóa thiết kế logo của bạn như một chuyên gia mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào với app thiết kế logo tùy chỉnh của chúng tôi.
0.2/5 Đánh giá: 217,433
Nhà phát triển
Splendid App Maker
Phiên bản
1.24
Đã cập nhật
18 tháng 12, 2020
Yêu cầu
5.1 trở lên
Kích thước
19M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Tạo Logo thương hiệu của bạn ngay bây giờ miễn phí. Cá nhân hóa thiết kế logo của bạn như một chuyên gia mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào với app thiết kế logo tùy chỉnh của chúng tôi.

Nhà sản xuất logo miễn phí và phần mềm thiết kế logo cho tất cả các loại thương hiệu kinh doanh. Nhà sản xuất logo chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra thiết kế logo tốt nhất bạn từng tưởng tượng. Hơn 5000 mẫu logo và ý tưởng thiết kế logo ban đầu của chúng tôi giúp bạn có được logo tốt nhất cho bạn trong một phút bằng cách tùy chỉnh nó. Bạn có rất nhiều lựa chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế đồ họa như kiểu chữ, hình dạng, hình ảnh logo trừu tượng, hình minh họa và logo.

Các tính năng của ứng dụng tạo logo miễn phí 2021:
1. 5000+ mẫu logo gốc, ý tưởng thiết kế logo thú vị và các biểu tượng logo không giới hạn.
2. Thêm màu nền logo, hoa văn, thêm hình nền và logo của riêng bạn với nền trong suốt.
3. Hơn 100 kiểu chữ, Thêm văn bản đơn giản, kiểu chữ, hiệu ứng văn bản / nghệ thuật văn bản / tên phong cách, khẩu hiệu, biểu tượng, lá chắn, logo, thương hiệu và thiết kế chữ lồng.
4. Bộ sưu tập khổng lồ các yếu tố thiết kế đồ họa (hình dạng, biểu tượng, nhãn dán, logo 3d, logo, hình ảnh trừu tượng).
5. Thêm logo hoặc hình ảnh của riêng bạn từ thư viện điện thoại.
6. Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao cho thiết kế đồ họa như hiệu ứng ảnh, bộ lọc, hoa văn, họa tiết, Xoay 3D, Thay đổi kích thước, Cắt ảnh thành hình và xử lý hiệu ứng 3D.
7. Thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp, thiết kế logo màu nước, nhà sản xuất logo cho kênh youtube, nhóm whatsapp, hồ sơ Instagram, ảnh nhóm Facebook, nhà sản xuất logo esports miễn phí không có hình mờ, thiết kế avatar trò chơi và thiết kế logo của trò chơi.
8. Thể loại thiết kế logo thông minh và chọn màu logo
9. Thiết kế logo hình tròn và hình tròn và thiết kế logo 3d.
10. Vẽ logo của riêng bạn và điều chỉnh với đường cong bezier
11. Lưu để chỉnh sửa trong tương lai, tải xuống và Chia sẻ logo trong các mạng xã hội facebook, twitter, instagram, whatsapp.
12. Tải xuống logo ở các định dạng vector png, jpeg và vector và ở các kích thước tiêu chuẩn 100 * 100, 250 * 250, 512 * 512, 800 * 800 và HD.

Nhà sản xuất logo miễn phí và người tạo logo với các tính năng miễn phí và chuyên nghiệp. Tất cả các công cụ cao cấp đều miễn phí trừ bản vẽ và chỉ có các mẫu gốc cao cấp được trả tiền.

Người tạo logo miễn phí dễ dàng thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau.
1. Nhà sản xuất logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty và người khởi nghiệp
2. Trình tạo logo cho kênh YouTube, logo cho nhóm Whatsapp, các điểm nổi bật trên instagram, hồ sơ tik tok, logo cho nhóm Facebook, ảnh đại diện Facebook, twitter và tất cả các logo của nhóm mạng xã hội.
3. Thiết kế Logo Esports dành cho game thủ có tên.
4. thiết kế logo cho Website và ứng dụng.
5. Trình thiết kế logo cho hình mờ trên ảnh, trình tạo logo 3d cho video và PDF.

Ứng dụng sản xuất logo lộng lẫy rất hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để thiết kế logo thương hiệu cho doanh nghiệp của họ.
Thiết kế logo đẳng cấp cho doanh nghiệp với các chữ cái và hình ảnh.
Mẫu logo có sẵn cho tất cả các doanh nghiệp và tổ chức như cửa hàng, quán cà phê, thiết kế logo nhà hàng, dịch vụ xe hơi, cửa hàng thú cưng, bất động sản, thiết kế logo xây dựng, ban nhạc DJ, viện giáo dục, câu lạc bộ thể thao bóng đá, logo phòng tập thể dục, nông nghiệp, thẩm mỹ viện, Mỹ phẩm, quần áo thiết kế thời trang, trang sức, logo watermark nhiếp ảnh, đại lý du lịch và thiết kế logo cửa hàng trực tuyến. Animal, Egale, tiger, Lion, lobo Arena đã thiết kế logo Esports cho các game thủ và các trận đấu bang hội.

Tạo một thương hiệu tuyệt vời với thiết kế logo độc đáo.
Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc sử dụng nhà sản xuất logo này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại splendappmaker@gmail

Tính năng mới

Các tính năng thú vị mới được thêm vào để giúp bạn thiết kế logo của riêng mình như một chuyên gia.
Thêm phông chữ tùy chỉnh
Văn bản cong
Kiểu chữ trích dẫn
Tất cả các lỗi đã được sửa chữa và chất lượng của các ứng dụng đã tăng lên.
Đã thêm lưu tự động dưới dạng bản nháp và các tính năng khác theo yêu cầu của người dùng.
Thay đổi giao diện người dùng trước cho trang trước.
Đã thêm 5000+ Logo
Vẽ logo của riêng bạn
Nhiều tính năng cần thiết được thêm vào

Hình ảnh